Sở hữu văn phòng cao cấp tại TP. Thủ Đức chỉ từ 350 triệu tại MT Eastmark City

TP. Thủ Đức The Hybrid MT Eastmark City là “đại bản doanh” của hàng loạt tập đoàn lớn như CNC, như Intel, Nidec, Samsung, Nipro, hội tụ 42.000 lao động chất lượng cao, với vốn đầu tư 7 tỷ USD – chỉ tính riêng năm 2020. Đến năm 2025 dự kiến TP.Thủ Đức sẽ thu hút thêm 50.000 dân cư, trong đó có khoảng 20.000 kỹ sư và chuyên gia.

Làn sóng chuyển dịch văn phòng từ vùng lõi về TP. Thủ Đức The Hybrid MT Eastmark City

Bên cạnh áp lực gia tăng nguồn cung, việc tìm kiếm mô hình văn phòng phù hợp với nhu cầu của thị trường TP. Thủ Đức cũng là một thách thức không nhỏ. Hiện tại giá thuê văn phòng trung bình tại TP.Thủ Đức là khoảng 35 USD/m2, trung tâm TP.HCM là 45 USD/m2. The Hybrid MT Eastmark City

Theo Cushman & Wakefield Việt Nam, nguồn cung văn phòng tại TP Thủ Đức chỉ chiếm 2% tổng cung của TP.HCM, tương đương 26.000 m2 với số lượng tòa nhà văn phòng đếm trên đầu ngón tay. Thị trường văn phòng tại TP. Thủ Đức đang xảy ra hiện tượng cầu vượt cung, nhất là với loại hình văn phòng diện tích nhỏ hay mô hình căn hộ tích hợp văn phòng làm việc vốn được giới chuyên gia rất ưa chuộng.

Hiện tại giá thuê văn phòng trung bình tại TP.Thủ Đức là khoảng 35 USD/m2, trung tâm TP.HCM là 45 USD/m2. Xét về mức tăng, TP. Thủ Đức có giá thuê văn phòng tăng trung bình 9%/năm trong khi lõi trung tâm TP.HCM chỉ là 5%/năm. Như vậy ước chừng với mỗi văn phòng trung 60 – 100m2, chi phí thuê mỗi tháng lên đến 1.800 – 2.000 USD. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đây là định phí “cồng kềnh” phải gồng gánh mỗi tháng.

Sở hữu văn phòng cao cấp tại TP. Thủ Đức chỉ từ 350 triệu

văn phòng cho thuế thành phố thủ đức - mt eastmark city ảnh 3

 Khu phức hợp MT Eastmark City sẽ gói gọn mọi nhu cầu cuộc sống cho cư dân tương lai.

Nơi đầu tư an toàn trong bối cảnh lạm phát

Theo nhận định từ chuyên gia, nhu cầu từ các doanh nghiệp nhỏ vẫn tiếp tục gia tăng, nên theo các chuyên gia, các dự án có phát triển thêm mô hình văn phòng nhỏ tại các khu đô thị, khu phức hợp cao cấp tại TP. Thủ Đức sẽ là suất đầu tư hấp dẫn, tiếp tục hút nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn.

Nổi bật trên thị trường TP. Thủ Đức thời gian qua phải kể đến dự án Khu phức hợp The Hybrid MT Eastmark City do Rio Land phát triển. Dự án này đang triển khai phân khu Easmark 1 với 95 căn văn phòng có mức giá chỉ từ 32 triệu/ m2, đây không chỉ là mức giá cạnh tranh so với loại hình văn phòng mà còn là giá khá “hời” kể cả với dòng sản phẩm căn hộ cao cấp tại TP. Thủ Đức.

Trong bối cảnh giá căn hộ tầm trung của TP.HCM hiện vào khoảng 60 triệu/m2, riêng TP. Thủ Đức chạm mức 55 triệu/m2, The Hybrid MT Eastmark City trở thành “miếng bánh” hấp dẫn của thị trường với tầm giá chỉ 36 triệu/m2 cho căn hộ và 32 triệu/m2 cho căn văn phòng cao cấp.

Không chỉ có mức giá ưu đãi, các căn hộ văn phòng tại The Hybrid MT Eastmark City còn có chính sách bán hàng dễ thở.

Khách hàng chỉ cần vốn đầu tư ban đầu tích lũy 350 triệu (20% tổng giá trị) đã có thể sở hữu một căn văn phòng cao cấp 60m2. Và một năm tiếp theo để tích lũy thì mới phải phải thanh toán 10% mỗi 3 tháng, nên khách hàng dễ dàng cân đối tài chính và thừa hưởng tiện ích cao cấp của cả khu căn hộ.

văn phòng cho thuế thành phố thủ đức - mt eastmark city

Sở hữu văn phòng cao cấp tại TP. Thủ Đức chỉ từ 350 triệu – 2

350 triệu sẽ giúp khách hàng dễ dàng sở hữu căn văn phòng cao cấp tại Khu phức hợp MT Eastmark City.

Nhiều chuyên gia nhận định, TP.Thủ Đức đang cần phải chuẩn bị đủ lực để đáp ứng làn sóng dịch chuyển văn phòng từ khu vực trung tâm TP.HCM như quận 1, quận 3, quận 10 về. GDP của TP. Thủ Đức sẽ cao hơn Bình Dương và Đồng Nai, trở thành điểm tạo đà cho nhiều doanh nghiệp đặt chân vào khu vực sản xuất mạnh mẽ này. Các đô thị tích hợp như The Hybrid MT Eastmak City phù hợp với xu hướng vừa ở vừa làm việc chỉ trong vài bước chân như hiện nay, có thể chọn ở tầng trên và mở văn phòng ngay bên dưới khu căn hộ.

Giới chuyên môn kỳ vọng, The Hybrid MT Eastmark City sẽ góp phần vào nguồn cung căn hộ và văn phòng vốn đang “nhỏ giọt” tại thị trường BĐS Thủ Đức. Song song đó, đây cũng là giải pháp đầu tư sinh lời và trú ẩn tài chính an toàn trong bối cảnh lạm phát gia tăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *