ĐỒI HOA GIÓ NHỮNG KHOẢNH KHẮC LUNG LINH CỦA ĐÊM TRẢI NGHIỆM TẠI ĐÂY

✨ Vậy là hành trình 2n1d tại phố núi B’lao – Đồi Hoa Gió đã khép lại, nhưng dư âm về những trải nghiệm vẫn còn mãi trong lòng chúng ta! Dư âm về hương vị nồng nàn của ly vang đỏ dưới khí trời se lạnh của núi rừng Tây Nguyên, vị ngon của những món ăn hấp dẫn cùng vị yêu thương đong đầy bên những câu chuyện, bản nhạc bất tận.

💖 Trải nghiệm săn mây trên độ cao 900m tại Đồi Hoa Gió – khoảnh khắc cả thành phố và núi đồi chìm trong biển mây trắng, trôi bồng bềnh lững lời. Tận mắt thấy màu xanh mướt bạt ngàn của những nương trà hay chiêm ngưỡng vẻ rực rỡ của những thảm hoa dã quỳ dưới ánh nắng ban mai.

💖 Từ đó, giúp quý khách hàng có thêm lý do để yêu mến và lựa chọn gắn bó, nghỉ dưỡng tại vùng đất hiền hòa này. Chắc chắn, những tiềm năng của Bảo Lộc sẽ không làm quý khách hàng thất vọng!

🌷 Hành trình này khép lại, hành trình khác sẽ mở ra! Chúng tôi sẽ liên tục tạo cơ hội để Quý khách hàng được tham gia vào mỗi cuối tuần. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, trau dồi thêm để mang đến những trải nghiệm quý giá nhất cho khách hàng!

—————————-

Làng biệt thự sinh thái Đồi Hoa Gió Bảo Lộc

🏡 Xã Lộc Ngãi, H. Bảo Lâm, TP.Bảo Lộc

🌿 Đỉnh cao hội tụ, nghỉ dưỡng xứng tầm

—————————-

Best Regards,

Bùi Tú Nam

🏠 www.tunamland.com

————————————————————————

ASIA NEW TIME | Real Estate Development

📞 Hotline: 0941.25.10.90

🏠 Head office: 29Đ8, Villas Saigon Pearl, P.22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

————————————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *