Đồi Hoa Gió Những khoảnh khắc của sự kiện khai trương Café view & Camping tại đây!

Đồi Hoa GióSự kiện khai trương Café view và Camping Làng biệt thự sinh thái đã khép lại, nhưng dư âm về những trải nghiệm vẫn còn mãi trong lòng chúng ta! Café view và Camping với không gian rộng rãi, thoáng đãng, tọa lạc trên sườn đồi “chiêu đãi” những vị khách quý “chiếc view” cực đỉnh, thả hồn lãng đãng theo bóng hoàng hôn dần buông.

Nằm ở lưng chừng đồi, tách biệt với những con đường đông đúc xe cộ, đến với Café view và Camping Đồi Hoa Gió quý khách sẽ có cảm giác bước vào một ngôi nhà nhỏ yên bình. Điều đắt giá nhất khi đến đây có lẽ là cảnh đẹp phía trước, lắng mình nhâm nhi ly cà phê và ngắm nhìn thiên nhiên đại ngàn xanh mướt từ sườn đồi chắc chắn sẽ đem lại sự thư thái hiếm có.

Xin trân quý những vị khách quý đã dành thời gian đến tham dự sự kiện khai trương và đã tin tưởng đồng hành, lựa chọn nơi đây làm “ngôi nhà thứ 2” để nghỉ dưỡng, cân bằng cảm xúc sau những ngày dài bộn bề ở phố thị.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện khai trương Café view và Camping tại Đồi Hoa Gió nhé!

sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 1
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 2
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 3
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 4
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 5
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 6
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 7
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 8
sự kiện khai trương đồi hoa gió, ảnh 9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *