Làng nhà gỗ – Đồi Hoa Gió Bảo Lộc

Tên gọi ”ĐỒI HOA GIÓ” với mục đích gợi nhớ về một miền ký ức xanh biếc, ngây ngô trên cánh đồng. Và chính nơi đó cũng là nơi ấp ủ về một tương lai tươi sáng, hiện đại hơn: tương lai về một cộng đồng nghỉ dưỡng an nhiên, về một không gian sống chan hòa với thiên nhiên, bình yên và hạnh phúc.
Đồi Hoa Gió là khu nghỉ dưỡng được phát triển tại xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Ra mắt đúng thời điểm xu thế “bỏ phố về vườn” ngày càng được nhiều người ưa chuộng, Đồi Hoa Gió Bảo Lộc với những ưu thế về điều kiện tiện ích, vị trí tọa lạc, mật độ phủ xanh hứa hẹn sẽ được đông đảo quý khách hàng tới lưu trú và trải nghiệm.

 

VỊ TRÍ “VÀNG” CỦA ĐỒI HOA GIÓ BẢO LỘC
Đồi Hoa Gió nằm ngay tại trung tâm xã Lộc Ngãi, huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng. Từ đây cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm tiện ích quan trọng trên địa bàn xã, huyện về văn hóa, giải trí, giáo dục, y tế và các cơ quan hành chính ….
Không những thế, khu vực này còn nhận được sự ưu ái của thiên nhiên khi sở hữu khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm do nằm ở độ cao cao 900m so với mặt nước biển. Điều kiện khí hậu tuyệt vời như vậy rất đáng để quý khách hàng lựa chọn dự án làm nơi an cư, nghỉ dưỡng, tránh xa những ồn ào, khói bụi của phố thị bên ngoài.

  • Cách trường học các cấp 1,2 ĐamBri, lâu Đài Trắng; Đồi Chè Tâm Châu; trạm xăng Đức Huy chỉ 500 mét.
  • Cách Tu Viện Bát Nhã; Cao tốc nút giao Tân Phú – Bảo Lộc chỉ 2km.
  • Cách thác ĐamBri, UBND xã ĐamBri chỉ từ 4 – 7km

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *