Hành Trình Về Miền Xanh Đồi Hoa Gió Đưa Quý Khách Trải Nghiệm 2Ngày1Đêm!

Đồi Hoa Gió Đúng nghĩa là một “ngôi nhà thứ hai” nơi cao nguyên, ngày ngày vẫn luôn tươi xanh, rạng rỡ, sẵn sàng chào đón chủ nhân và những vị khách quý ghé thăm.

Và Đồi Hoa Gió cuối tuần vừa qua cũng thế, hành trình về miền xanh lại “chăm chỉ” lăn bánh từ Sài Gòn đến Bảo Lộc, đưa những vị khách quý đến trải nghiệm tại đây .

2 ngày 1 đêm được “về vườn” đúng nghĩa: thưởng thức những món ăn ngọt lành thuần thiên nhiên; cắm trại bên túp lều trắng; nhóm lửa trại nướng khoai ngô; cất vang những giai điệu hào sảng, thoải mái bên ngọn lửa nồng.

Buổi sáng hôm sau săn mây nơi độ cao hơn 800m, ngay từ ban công Cafe view đồi có thể ngắm nhìn được toàn cảnh Đồi Hoa Gió đang lúc chìm trong biển mây trắng xóa

đồi hoa gió . ảnh 5
đồi hoa gió . ảnh 9
đồi hoa gió . ảnh 3
đồi hoa gió . ảnh 1
đồi hoa gió . ảnh 2

Đánh giá về cơ hội đầu tư, các chuyên gia bất động sản cho rằng Bảo Lộc sẽ là thị trường tiềm năng trong các năm tới. Vào ngày 10/11, chủ trương đầu tư dự án xây dựng đường bộ cao tốc Tân Phú (tỉnh Đồng Nai) – Bảo Lộc (Lâm Đồng) đã được phê duyệt. Đây chính là điểm lôi kéo sự đầu tư của các “ông lớn” vào Bảo Lộc và Đồi Hoa Gió

Đón đầu thị trường tiềm năng này, nhiều chủ đầu tư lớn đã xuất hiện và góp mặt vào các dự án nghìn tỷ có thể kể đến như Vingroup, Novaland, TTC, Hưng Thịnh, Him Lam, Ecopark… Việc xuất hiện của những nhà đầu tư này không chỉ tạo sự sôi động, hấp dẫn cho thị trường bất động sản Bảo Lộc mà còn mở ra nhiều cơ hội đầu tư và an cư cho khách hàng, nhà đầu tư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *