GLAMPING ĐỒI HOA GIÓ XU HƯỚNG CẮM TRẠI SANG – XỊN – MỊN LÊN NGÔI

𝐒𝐨́𝐧𝐠 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛̀ đồi hoa 𝐠𝐢𝐨́, 𝐯𝐚̣̂𝐲 𝐆𝐥𝐚𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 𝐛𝐚̆́𝐭 đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛̀ đ𝐚̂𝐮?
🎪 Sang trọng, cao cấp là những gì Glamping Đồi Hoa Gió mang tới! Đây là thuật ngữ được kết hợp bởi hai từ “glamorous” và “camping” – chỉ hình thức cắm trại ngoài trời nhưng vẫn có thể tận hưởng đầy đủ tiện nghi, dịch vụ xa hoa hệt như trong một khu nghỉ dưỡng.

𝐆𝐥𝐚𝐦𝐩𝐢𝐧𝐠 đồi hoa gió đ𝐚̃ 𝐝𝐮 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐩 𝐯𝐚̀𝐨 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐍𝐚𝐦 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐧𝐚̀𝐨?
💐 Từ 2020, Việt Nam cũng đã xuất hiện một vài khu nghỉ dưỡng xây dựng theo mô hình Glamping tại các “địa chỉ đỏ” du lịch như Đà Lạt, Nha Trang, Ninh Bình, Phú Quốc,…
🏡 Mô hình này tiếp tục “làm mưa làm gió” trong cộng đồng du lịch nhờ sự nâng cấp trải nghiệm tuyệt vời: ở trong căn phòng rộng rãi, thiết kế tinh tế, sang trọng, đủ tiện nghi nhưng vẫn hòa mình vào thiên nhiên cùng nhiều hoạt động ngoài trời thú vị.

🌿 Tuy nhiên, quá trình du lịch hóa dồn dập đã phần nào làm mất đi màu sắc nguyên bản, hoang sơ vốn có của các “địa chỉ đỏ” trên. Người ta bắt đầu tìm đến “Đà Lạt thứ 2”, gần TP.HCM hơn, di chuyển dễ dàng hơn, khí hậu mát mẻ, và vẫn còn giữ nguyên vẹn bản sắc thiên nhiên – chính là thành phố Bảo Lộc.
🎪 Câu chuyện Glamping Đồi Hoa Gió Bảo Lộc không ồn ào vội vã, mà là một câu chuyện “ngoài trời” đúng nghĩa của những kẻ thơ mộng thèm khát một bầu trời đầy sao, những con đường rực rỡ dã quỳ, những đồi hoa nồng nàn hương cà phê, những dãy núi quấn quít bên mây mù,…

✍ Bảo Lộc, thiên đường mới của những chuyến Glamping!
👏 Chốn dừng chân mới của những kẻ mộng mơ tìm về an yên!

[Glamping ở đâu tại Bảo Lộc sẽ phiêu nhất?

Cùng chờ đón những điều tuyệt vời sắp tới nhé!…]

Làng biệt thự sinh thái Đồi Hoa Gió Bảo Lộc
🏡 Xã Lộc Ngãi, H. Bảo Lâm, TP.Bảo Lộc

🌿 Đỉnh cao hội tụ, nghỉ dưỡng xứng tầm

ASIA NEW TIME | Real Estate Development
🏡 29 đường D8, Khu biệt thự Saigon Pearl, phường 22, Bình Thạnh, TP. HCM
🌎 tunamland.com
☎ Hotline: 0941.25.10.90

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *