Bật ra-đa xác định tọa độ của “Đồi hoa gió mùa” đang được giới trẻ check-in “quá trời”

Ở Tam Đảo mới xuất hiện phim trường đầu tiên mang tên “Đồi hoa gió mùa” siêu lung linh, bạn đã bật ra-đa, xác định tọa độ của địa điểm “sống ảo” mới toe đó chưa? 

THÀNH PHỐ BẢO LỘC – VÀ MỐI LIÊN QUAN TỚI THÀNH PHỐ ĐÀ LẠT

NHỮNG KHOẢNH KHẮC LUNG LINH CỦA ĐÊM TRẢI NGHIỆM “VỀ THIÊN NHIÊN, VỀ VỚI AN YÊN”

Tọa lạc ở thôn Đồng Bùa, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo (trên đường đi Khu di tích Quốc gia đặc biệt Tây Thiên), Đồi hoa gió mùa là phim trường mới toe và “đẹp không góc chết” đang được đông đảo mọi người check-in. Lợi thế của Đồi Hoa Gió Mùa so với các phim trường khác không chỉ ở những không gian đẹp lung linh mà còn ở vị thế tựa núi hướng sông. 

Từ trung tâm thành phố Vĩnh Yên, các bạn đi theo hướng tới Tây Thiên khoảng chừng 20km, đến mỏ đá Tam Quan rẽ phải, đi thêm 1km nữa là đến phim trường Đồi Hoa gió mùa. Hiện tại, giá vé vào cửa Studio siêu đẹp này là 50k/người, trẻ em được miễn phí!

Văn Dân – chủ của phim trường chia sẻ: “Mình muốn mở phim trường là muốn cho mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ ở Vĩnh Phúc có địa điểm đẹp để chụp ảnh. Hơn nữa, mình cũng muốn quê hương Vĩnh Phúc mình được biết đến không phải chỉ những địa danh như Tam Đảo, Tây Thiên, Thiền Viện, ….mà mình muốn có một điểm lý tưởng để cho các bạn trẻ du xuân và thỏa sức chụp những bức hình đẹp”.

Phim trường với đồi hoa hồng thơ mộng, vườn cúc họa mi xinh xắn , con đường hoa anh đào, cây tài lộc cùng các tiểu cảnh như cầu đỏ, cây thông, nhà Santorini, con đường đèn lồng rực rỡ,… cho bạn thỏa thích check-in “sống ảo” và “rinh” về một album ảnh ngàn like đó bạn! 

Mùa xuân này, một góc phim trường còn được nhuộm hồng bởi sắc hoa đỗ quyên. Màu hoa rực rỡ tô điểm thêm cho bức tranh “Đồi hoa gió mùa” thêm lung linh sắc màu, đẹp say lòng người tới kẻ đi.

Nguồn: FB Phim trường Đồi Hoa Gió Mùa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0903125800
Liên hệ